Bài học phi thường từ nữ manager
Ngày Tháng : 2011-06-11
Là một người khuyết tật, rất đam mê âm nhạc, bằng nghị lực phi thường, Mai Đình đã vượt qua mọi trở ngại để khẳng định mình không phải là người vô dụng.Trong giới nhạc sĩ,

 Mai Đinh là một cái tên còn khá mới. Nhưng giới show biz Việt biết nhiều đến chị trong vai  trò một manager khá mát tay của các nhóm nhạc U5, Pha Lê, NC cùng các gương mặt ca sĩ  solo thành công hiện nay như Minh Hằng, Thanh Trúc… 

 “Không thể chào thua cuộc sống này”

 Mai Đình sinh ra trong một gia đình không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng từ nhỏ, cô đã rất đam mê âm nhạc.

Mọi dự tính, kế hoạch cho tương lai của cô đã tan biến khi căn bệnh quái ác đã cướp đi đôi chân khỏe mạnh của người con gái ấy.

Thời điểm đó, Mai Đình gần như tuyệt vọng, bi quan, muốn buông xuôi tất cả. Nhiều lần nghĩ quẩn muốn kết liễu cuộc đời mình. Nhưng cô đã nhận được lời khuyên “Không thể chào thua cuộc sống này, phải biết nhìn thẳng vào số phận nghiệt ngã”. Thế là Mai Đình đã quyết định phải “ đứng” lên bằng chính đôi chân của mình…

Âm nhạc giúp cô có nghị lực thành công

Những ngày nằm trên giường bệnh, cô ra sức tập luyện đôi chân, chính vì vậy mà khi sức khỏe dần dần được phục hồi, đã đi được dù rất khập khiễng, khó khăn. Mai Đình đã làm nên kì tích cho chính bản thân mình.

Và âm nhạc mang lại niềm vui

Khi dần hồi phục, Mai Đình lao vào âm nhạc một cách say mê, và chính âm nhạc đã giúp cô có nghị lực để có được những thành công bước đầu như ngày hôm nay.

Tất cả những chuyến lưu diễn của ca sĩ “nhà” không bao giờ thiếu mặt cô. Gần đây, công ty Mai Đinh Production thành lập, Mai Đình muốn thực hiện những dự án âm nhạc lớn của mình.

Hiền lành nhưng quyết đoán, cô luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nhiều nhóm nhạc được cô đào tạo, một số có tên tuổi xin được tách ra so lo, cô cũng chấp nhận mà không hề có sự ràng buộc nào.

Nhiều người bảo Mai Đình sao quá hiền, “uổng công xúc tép nuôi cò”, nhưng với lĩnh vực nghệ thuật chủ yếu cô tìm niềm vui chứ không đặt nặng vấn đề lợi nhuận.

Có lẽ trong giới showbiz Việt, bên cạnh thành công của các sao, người ta luôn nhắc tới các manager, và không thể không nhớ tới Mai Đình như là bài học cho một người có nghị lực phi thường trên con đường khá khắt khe của làng giải trí.

Công Tú

Nguồn: Nguoiduatin