+
Danh mục sản phẩm
Tư vấn

Tổng đài

ĐT: 0938791242
Kiến thức

Cửa Hàng 243

Liệt kê:
Sắp xếp:
Dàn sau xe máy tay ga + hộp số de + bộ visai ( 2 bánh sau )
Dàn sau xe máy tay ga + hộp số de + bộ visai cân bằng xe ( 2 bánh sau ) Đây là phụ kiện gắp kèm vào xe máy có sẵn của khách , giúp cân bằng cho người chân yếu, khuyết tật, chạy xe không cần chống chân .  Hỗ trợ tiến và lùi với 1 nút bật , dể dàng hơn cho khách sử dụng . các dòng xe tay ga dưới 120cc ( vision, lead, novo, air black, lick... ) + 1 bộ gồm : * khung xe hàn trực tiếp vào xe ( gỡ bánh sau cơ bản ) * 2 bánh bằng với bánh cơ bản của xe khách. * bộ hộp..
0 ₫
Dàn Sau xe số
Dàn sau xe máy  Đây là phụ kiện gắp kèm vào xe máy có sẵn của khách , giúp cân bằng cho người chân yếu, khuyết tật, chạy xe không cần chống chân .  + 1 bộ gồm : Bộ khung dàn sau , 2 bánh 14inMD là cơ bản (18inMD tùy theo nhu cầu của khách ), bô ngắn . Hỗ trợ chuyển thắng chân lên tay trái , cần gặt số miễn phí. + Dàn sau bánh MD/ Bánh Lớn gắn các loại xe số: Honda, Dream, Wave… quý khách ở xa có thể gắn tại nhà. + khách hàng ở nội thành HCM thì sẽ hợ trợ giao..
0 ₫
Dàn Sau xe số có hộp số de mới
Dàn sau xe máy và hộp số de  Đây là phụ kiện gắp kèm vào xe máy có sẵn của khách , giúp cân bằng cho người chân yếu, khuyết tật, chạy xe không cần chống chân .  Hỗ trợ tiến và lùi với 1 nút bật , dể dàng hơn cho khách sử dụng . + 1 bộ gồm : Bộ khung dàn sau , 2 bánh 14inMD là cơ bản (18inMD tùy theo nhu cầu của khách ), bô ngắn . Hỗ trợ chuyển thắng chân lên tay trái , cần gặt số miễn phí. Hộp số de và bộ điều khiển công tắc gắn trên xe + Dàn sau bánh MD/..
0 ₫
Dàn Sau xe tay ga
Dàn sau xe máy tay ga  Đây là phụ kiện gắp kèm vào xe máy có sẵn của khách , giúp cân bằng cho người chân yếu, khuyết tật, chạy xe không cần chống chân .  + 1 bộ gồm : * khung xe hàn trực tiếp vào xe ( không gỡ hay thay đổi xe khách , chỉ gắn thêm khung vào ) * 2 bánh bằng với bánh cơ bản của xe khách. * bộ phuộc riêng lẻ ( phuộc cứng để giảm sốc chứ không phải lò xo mềm ) + khách hàng ở nội thành HCM thì sẽ hợ trợ giao xe miễn phí và hướng dẫn tập chạy cho k..
0 ₫