+
Tư vấn

Hotline

ĐT: 0938791242

Hội thảo Đề án trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2011 - 2020

Ngày 12/ 7/ 2011, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bộ Lao động- Thương binh và xã hội phối hợp với Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam (VNAH) tổ chức hội thảo về Đề án trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2011- 2020 Khu vực phía Nam.

 

Đến dự, có đại diện của Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam( VNAH); Lãnh đạo các sở Lao động Thương binh xã hội: Đà nẵng, Quảng Nam, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hậu Giang, Tây Ninh, Tiền Giang; đại diện tổ chức Hội của người khuyết tật và vì người khuyết tật: Hội cứu trợ trẻ em, Hội người mù TP. Hồ Chí Minh; đại diện các cơ sở Bảo trợ xã hội và các Trung tâm dạy nghề trực thuộc Bộ và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đã về dự Hội thảo.

Ông Hồ Xuân Lai, Trưởng phòng kiêm phó Giám đốc Văn Phòng NCCD, giới thiệu về Đề án trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2011- 2020. Các đại biểu tham gia hội thảo đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp cho việc hoàn thiện Đề án chuẩn bị cho việc trình lãnh đạo Bộ để trình thủ Tướng Chính Phủ vào tháng 10 năm 2011.

Hội thảo Đề án trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2011- 2020

Ngày 6/ 7/ 2011, tại Hà Nội, Bộ Lao động- Thương binh và xã hội phối hợp với Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam (VNAH) tổ chức hội thảo Khu vực phía Bắc về Đề án trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2011- 2020.

Với hơn 100 đại biểu của các cơ quan Bộ Lao động- Thương binh và xã hội, Bộ Giao thông vận tải, Bộ nội vụ, Bộ tư pháp, Bộ xây dựng, Bộ thông tin và truyền thông, Bộ văn hóa- thể thao và du lịch, Bộ y tế, Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ tài chính, Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam( VNAH); đại diện các sở Lao động Thương binh xã hội của tỉnh Quảng Bình, Ninh Bình, Lạng Sơn, Hà Nội, Hưng yên, Quảng Ninh, Thái Nguyên; đại diện tổ chức Hội của người khuyết tật và vì người khuyết tật: Hội cứu trợ trẻ em, Hội chữ thập đỏ VN, Hội người khuyết tật các tỉnh, Thành phố Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Thái Bình; đại diện các cơ sở Bảo trợ xã hội và các Trung tâm dạy nghề trực thuộc Bộ và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đã về dự Hội hảo.

Hội thảo khu vực phía Nam sẽ được tổ chức ngày 12/ 07/ 2011 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Họp xây dựng Đề án hỗ trợ người khuyết tật giai đoạn 2011- 2020

Ngày 29/ 6/ 2011 Cục Bảo trợ xã hội - Bộ Lao động- Thương binh và xã hội phối hợp

với Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam ( VNAH) tổ chức Hội thảo chuyên gia xây dựng đề án hỗ trợ người khuyết tật giai đoạn 2011- 2020.

Các chuyên gia thuộc Bộ nội vụ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ xây dựng, Bộ tài chính, Bộ thông tin, Bộ văn hóa thể thao và du lịch và đại diện Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam (VNAH) đã tham dự hội thảo.

Các hoạt động trong Đề án trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2011- 2020 sẽ do Bộ, Ngành chủ trì chịu trách nhiệm xây dựng chi tiết và dự toán kinh phí.

Góp ý - đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá - góp ý của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở - vô bổ            Hay - bổ ích

Nhập mã bảo vệ: